Hiển thị các bài đăng có nhãn Dịch vụ visa. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Dịch vụ visa. Hiển thị tất cả bài đăng

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không phỏng vấn

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không phỏng vấn

Sau khi xin phỏng vấn xin visa đi Mỹ thành công thì vấn đề gia hạn visa đi Mỹ lại được quan tâm trên hết. Vì nếu không gia hạn visa thành công, quý khách sẽ không tiếp tục được công việc của mình tại Mỹ. 

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn 

Tùy theo mỗi quốc gia sẽ có một quy định riêng về dịch vụ gia hạn visa của mình. Đặc điểm cần lưu ý khi xin gia hạn visa Mỹ như sau:

Hồ sơ phải hợp với yêu cầu của Đại Sứ Quán

Không phải dịch vụ gia hạn visa Mỹ nào cũng thành công và không cần phải phỏng vấn 100%. Nếu không có gì thay đổi sau khoảng thời gian bạn xin visa đi Mỹ thành công thì bạn sẽ không cần phải phỏng vấn lại, và khả năng đậu là rất cao! 

Còn lại có những trường hợp quý khách trong quá trình lưu trú tại Mỹ đã có những  vấn đề phát sinh như: 
  • Lưu trú quá thời gian cho phép.
  • Gặp các rắc rối về mặt pháp lý.
  • Không chuẩn bị kỹ hồ sơ khi gia hạn visa đi Mỹ.
Các trường hợp trên đều sẽ được nhân viên ĐSQ gọi điện mời phỏng vấn để trao đổi thêm thông tin.

Gia hạn visa đi Mỹ không cần phải phỏng vấn lại

Đây là chính sách của Mỹ giúp cho quý khách muốn đi Mỹ trở lại được thuận tiện hơn. Visa đi Mỹ lần thứ 2 trở đi sẽ không phải xin visa như lần đầu tiên.

Nếu quý khách ở xa ĐSQ, thì quý khách có 2 cách lựa chọn để gia hạn visa Mỹ như sau:
  1. Gởi tất cả hồ sơ trực tiếp qua đường bưu điện đến địa chỉ Đại Sứ Quán. Địa chỉ Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam:  Số 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam.
  2. Nếu quý khách ở Sài Gòn, hãy đến nộp hồ sơ tại 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Thời gian gia hạn visa Mỹ

Visa Mỹ được cấp và đã hết hạn trong vòng 4 năm trở lại sẽ được yêu cầu làm gia hạn visa Mỹ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ là 1 tuần.

Thời hạn visa sau khi được gia hạn là 12 tháng đối với người dân Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Visa Thái Dương là một dịch vụ gia hạn visa uy tín cho quý khách hàng có nhu cầu gia hạn visa mà không muốn mất nhiều thời gian.

Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về thông tin, hồ sơ gia hạn visa một cách chu đáo nhất. Sau đó quyết định có gia hạn visa Mỹ tại đây hay không là theo ý của quý khách. 

Ngoài dịch vụ gia hạn visa Mỹ, chúng tôi còn các dịch vụ khác như:
  1. Làm visa nhanh, khẩn - Đảm bảo uy tín và duyệt hồ sơ cực nhanh cho quý khách.
  2. Gia hạn visa tất cả các nước.
  3. Làm công văn nhập cảnh cho khách nước ngoài vào Việt Nam.
  4. Làm công văn nhập cảnh cho khách có quốc tịch khó.
  5. Dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài.
  6. Tư vấn hồ sơ để làm visa, công văn (MIỄN PHÍ).

dich-vu-gia-han-visa-my

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

XEM THÊM: 

Các quốc gia miễn visa cho người Việt Nam

Phỏng vấn gia hạn visa du học bị rớt, có nên phỏng vấn lại không ?

Phỏng vấn gia hạn visa du học bị rớt, có nên phỏng vấn lại không ?

Bạn đã từng phỏng vấn visa du học và đã bị rớt khi gia hạn visa nhiều lần. Như vậy có nên tiếp tục phỏng vấn lại không ?

Visa Thái Dương khuyên bạn nếu bạn đã bị đánh rớt khi phỏng vấn xin visa nhiều lần thì bạn có thể sẽ phỏng vấn xin gia hạn visa lại cách lần phỏng vấn cuối cùng là 1 năm. Và vì đã bị đánh rớt nên bạn cần phải trao dồi thêm 1 số kỹ năng sau đây:

  1. Ielts 5.5 hoặc hơn: bạn hãy đi học thêm anh văn để trao dồi khả năng giao tiếp của mình.
  2. Trong thời gian đợi xin phỏng vấn gia hạn visa lại thì bạn nên học tập ở Việt Nam thật tốt để có thể chứng minh thời gian học tập của bạn là liên tục, không riêng ở nước ngoài.
Nếu bạn chứng minh được hồ sơ của bạn có hướng phát triển tốt hơn. Thì cơ hội đậu khi phỏng vấn gia hạn visa của bạn sẽ cao hơn.

Chứng minh tài chính thế nào để không bị đánh rớt khi gia hạn visa du học ?

phong-van-xin-gia-han-visa-du-hoc-my


Bạn cần phải chứng minh gia đình bạn có đủ khả năng tài chính để lo cho bạn ít nhất 2 năm ăn học để bạn không trở thành gánh nặng cho gia đình bạn khị bạn đang du học. Chi phí 2 năm cần phải lo cho bạn bao gồm:
  • Học phí.
  • Sách vở.
  • Bảo hiểm.
  • Nơi ở
  • Ăn uống.
  • Di chuyển.
  • Những khoảng chi nhỏ khác.
Nếu gia đình bạn có sổ tiết kiệm hoặc cổ phiếu hoặc tài sản cố định sẽ là điểm cộng khi bạn đi phỏng vấn gia hạn visa du học.

Bạn nên có 1 tài khoản ngân hàng và số tiền du học nên được chuyển sẵn trong tài khoản ngân hàng để bạn có thể chứng minh tài khoản của bạn trong buổi phỏng vấn.

Nhân viên Lãnh Sự Quán không yêu cầu bạn quá giàu. Chỉ cần gia đình bạn có đủ tài chính để lo cho bạn ăn học, đảm bảo bạn không bị thiếu thốn khi du học ở nước ngoài.

Có phải học Anh văn bổ sung trong thời gian đầu hay không ?

Việc học Anh văn bổ sung trong thời gian đầu là tùy thuộc vào khả năng Anh văn của du học sinh. Nếu du học sinh đã đủ điểm IELTS hoặc TOEFL được trường yêu cầu và đã thi trắc nghiệm (Assessment Test) và có đủ điểm thì du học sinh không cần phải học thêm Anh văn trong thời gian đầu.

Cũng có những trường yêu cầu loại điểm khác, như GMAT, GRE, SAT, v.v…, nên du học sinh cần biết thật rõ về những yêu cầu cụ thể của trường mình muốn học.

Tuy nhiên, hầu hết du học sinh Việt Nam phải học lại Anh Văn sau khi đến Mỹ vì khả năng nghe, nói, đọc và hiểu vẫn chưa đủ để vào thẳng ngành chuyên môn. Muốn khả năng tiếng Anh được vào thẳng ngành thì du học sinh phải có khả năng tương đương với lớp Anh văn 101 (English 101) của đại học.

Điều quan trọng là bạn phải chứg minh được khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình khi phỏng vấn xin gia hạn visa ở Lãnh Sự Quán. Ngoại ngữ là thứ quan trọng để chấm điểm cộng cho bạn ở Lãnh Sự Quán.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

phong-van-xin-gia-han-visa-thai-duong


Phòng du lịch Thái Dương Tourism chuyên dịch vụ gia hạn visa tại Sài Gòn

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: 

Chia sẻ kinh nghiệm xin gia hạn visa Pháp

Chia sẻ kinh nghiệm xin gia hạn visa Pháp

Chia sẻ kinh nghiệm gia hạn visa Pháp

Visa Thái Dương chuyên các dịch vụ gia hạn visa Châu Âu, Châu Á. Với thủ tục đơn giản, phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng quý khách  hàng. Liên hệ: 091 594 6427 - Mr.Sang

Hồ sơ xin gia hạn visa Pháp 

1. Đơn xin gia hạn Visa Pháp

Các bạn có thể in file PDF này ra để điền vào hoặc link https://fr.tlscontact.com/vn/SGN/myapp.php


Don-xin-gia-han-visa-phapDon-xin-gia-han-visa-phapDon-xin-gia-han-visa-phap

Mẫu đơn xin gia hạn visa Pháp | Visa Thái Dương

Nếu bạn điền online tại web nhưng bị lỗi một thông tin nào đó. Thì bạn hãy in tờ đó ra và tiến hành điền lại tờ thứ 2. Sau đó đem cả 2 tờ đến LSQ và thông báo rằng bạn điền sai. Họ sẽ kiểm tra thông tin và giữ lại tờ thông tin đúng. Trả lại bạn tờ thông tin sai. 

Địa chỉ trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Pháp nằm tại: Lô 08 Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Q.1

2. Hình 3 x 4 Passport

Đây là hình để dán vào form gia hạn visa Pháp. Bạn cần trang phục chỉnh chu và gọn gàng nhé. 

3. Passport và Passport photo

Tất cả passport photo đều phải photo công chứng hết nhé. 

4. Booking vé máy bay

Bạn không cần thiết phải mua vé máy bay. Nếu chẳng may không gia hạn được visa thì bạn vẫn không mất tiền vé máy bay.

Cách tối ưu nhất là bạn nên ra các hãng đại lý vé máy bay xin cho 1 tờ booking vé máy bay trước 
khoảng 1 tháng. 

* Lưu ý: Booking vé máy bay khứ hồi hoặc bay sang nước khác nhé.

5. Chứng minh tài chính

5.1 Bạn đang là sinh viên ?

Nếu bạn là sinh viên bạn sẽ cần vài thông tin sau:
  • Một bản chứng nhận gia đình sẽ tài trợ cho bạn toàn bộ chuyến đi (Đánh máy).
  • Bản chứng thực gia đình bạn đủ tiền cho bạn đi. (Sao kê TK 3 tháng gần nhất).
  • Giấy nhập học, hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến việc chứng minh bạn là sinh viên.
  • Chứng nhận ba mẹ bạn đang làm việc.

5.2 Bạn đang là nhân viên ?

Nếu bạn đang là nhân viên thì thông tin cần sẽ như sau:
  • Sao kê tài khoản trong vòng ba tháng gần nhất, có dấu mộc của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm.
  • Phiếu lương.
* Lưu ý: dù bạn là sinh viên hay nhân viên thì nên photo tất cả các giấy tờ trên và đem đi công chứng nhé.

6. Hộ khẩu

Bạn nên dịch sổ hộ khẩu ra rồi đem lên nộp cho nhân viên LSQ nhé.

7. Chứng nhận công việc

Khi bạn đi sang Pháp thì bạn phải cung cấp đơn xin tạm nghỉ công việc hiện tại và hợp đồng lao động ký tên + đóng mộc. Photo 2 bản nhé!

8. Lịch trình chuyến đi Pháp

Bạn cần phải làm lịch trình đi công tác/ du lịch của bạn thật chi tiết vào 1 file Excel bao gồm: ngày, giờ, địa điểm đến, phương tiện dự kiến di chuyển, địa chỉ  và chi phí. 

9. Đặt phòng khách sạn

Khi booking phòng khách sạn và đã kiểm tra kỹ các thông tin xong. Bạn cần in hết số thông tin đó ra và bổ sung vào hồ sơ xin gia hạn visa Pháp của mình.

10. Bảo hiểm

Bảo hiểm thì bạn cũng nên photo 1 bản và mang cả 2 bản chính - phụ đến LSQ.

* Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu công văn gia hạn visa khác thì bạn vui lòng tham khảo tại đây: https://congvan1nam.blogspot.com/2017/03/mau-cong-van-xin-gia-han-visa-tai-visa.html .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

xin-gia-han-visa-thai-duong


ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: 

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Tp.Hồ Chí Minh

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Tp.Hồ Chí Minh

Xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Visa Thái Dương là công ty dịch vụ chuyên gia hạn visa du lịch cho khách hàng người nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa & du lịch. Đến nay chúng tôi đã sở hữu được nhiều tư vấn viên chuyên nghiệp có thể nói được nhiều thứ tiếng khác nhau như: Anh, Campuchia, Nhật, Thái Lan,....

gia-han-visa-my-cho-khach-du-lich
Gia hạn visa Mỹ cho khách du lịch

Những người nước ngoài được gia hạn visa bao gồm

Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân.
Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại.
Nhà đầu tư nước ngoài.
Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức chính phủ.
Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.
Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa

Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu).
Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
Giấy phép lao động.
Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.
MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang
Email : hotro@dulichthaiduong.com 
Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Các loại dịch vụ visa Việt Nam


Các loại dịch vụ visa Việt Nam

Visa Việt Nam được chia thành visa ngắn hạn và visa dài hạn. Khi sắp đến thời hạn, người sử dụng visa nếu vẫn còn muốn ở lại Việt Nam thì phải tiến hành gia hạn visa.
Những diện visa khác nhau sẽ có những thủ tục gia hạn khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về gia hạn visa Việt Nam dành cho bạn tham khảo.
Gia hạn visa Việt Nam
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
gia-han-visa-trung-quoc-thai-duong

B- Với công văn nhập cảnh diện du lịch
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- Với công văn nhập cảnh diện thương mại
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Thái Dương Tourism Việt nam xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm Visa Uy tín và đảm bảo. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các thủ tục, điều kiện cần để làm visa.
gia-han-visa-thai-duong

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang
Email : hotro@dulichthaiduong.com 
Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: 

Thủ tục miễn thị thực 5 năm đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC THẬT ĐƠN GIẢN


Nhằm hỗ trợ người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc, kể từ đầu tháng 4/2010, hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc và thủ tục cấp sẽ được đơn giản hóa.

Theo đó, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như chứng minh tài sản cá nhân được đơn giản xuống chỉ còn 1-2 loại.

visa-di-han-quoc


Khi doanh nghiệp đăng ký xin visa du lịch tập thể thì chỉ cần bảo đảm của công ty chủ quản mà không cần hồ sơ cần thiết của từng cá nhân là có thể được cấp visa.

Bên cạnh đó, thời gian hiệu lực của visa đi nhiều lần cũng được kéo dài tới 3 năm và thời hạn lưu trú cũng được kéo dài tới 90 ngày. Như vậy, tính hiệu quả của visa đi nhiều lần cũng được nâng cao hơn trước.

Với trường hợp trong gia đình có người đã có visa đi nhiều lần thì Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng sẽ cấp visa cho những người khác trong gia đình nếu có giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Những biện pháp này là kết quả của việc Chính phủ Hàn Quốc đã nỗ lực để tạo thuận lợi cho khách du lịch của các nước Đông Nam Á muốn đến thăm Hàn Quốc, trong đó có Việt Nam.

Thái Dương Tourism Việt nam xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm Visa Uy tín và đảm bảo. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các thủ tục, điều kiện cần để làm visa.


dich-vu-gia-han-visa-gia-re-tai-sai-gon



PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: Dịch vụ giải quyết visa trễ hẹn khi xuất cảnh

Giới thiệu bản thân