Hiển thị các bài đăng có nhãn visa Thái Dương. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn visa Thái Dương. Hiển thị tất cả bài đăng

Gia hạn Visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam


Khi hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng và phát triển, Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của người nước ngoài.

Họ đến với Việt Nam không chỉ để làm việc, học tập, du lịch mà là còn vì tình yêu mến con người và văn hóa của chúng ta. Khi gần hết thị thực, người nước ngoài vẫn muốn ở lại Việt Nam thì họ cần phải gia hạn visa Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Gia hạn Visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như để gia hạn visa nhanh chóng bạn hãy đến với dịch vụ gia hạn visa Thái Dương của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn thật sự hài lòng và tin tưởng.
  • Tư vấn cặn kẽ cho khách hàng, với đội ngũ tiếp viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Đảm bảo các loại giấy tờ đầy đủ, đúng luật.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Cam kết không để trễ visa.
  • Kết quả trả visa đúng hẹn.
Có thể với những kiến thức chưa rõ ràng về luật, đôi khi quá trình tự gia hạn Visa Việt Nam xảy ra tình trạng bất cập, khiến bạn tốn thời gian chạy đôn chạy đáo 3-4 lần vẫn chưa xong.

Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và chi phí, ví dụ một trường hợp khó khăn về thủ tục xin cấp visa nhất là người lao động nước ngoài không có giấy phép lao động.

Khi gặp trường hợp này bạn hãy đến ngay visa Thái Dương để được hướng dẫn trực tiếp, tư vấn rõ ràng, thông thường các trường hợp gia hạn visa này tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian, nhưng tất cả đã có visa Thái Dương đồng hành cùng bạn.

Trường hợp Visa hết hạn thị thực

Đối với trường hợp visa đã hết hạn thị thực do một vài lý do khách quan. Hãy yên tâm chúng tôi sẵn sàng gia hạn visa cho quý khách hàng thành công với chi phí thấp nhất.

Một số loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi gia hạn visa tại Visa Thái Dương:
  1. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng).
  2. Giấy phép lao động, giấy tờ chứng nhận đang lao động hợp pháp tại Việt Nam.
  3. Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, hoặc bản photo.
  4. Giấy phép thành lập, giấy chứng nhận đầu tư.
  5. Chứng chứng nhận thành lập văn phòng đại diện của cơ quan bảo lãnh(có bản gốc đối chiếu).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương


Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 - 3 - 5 - 7 ngày).

- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).

- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English

Thủ tục đổi mới, gia hạn passport Việt Nam tại Sài Gòn

Thủ tục đổi mới, gia hạn passport Việt Nam tại Sài Gòn

Theo quy định, passport Việt Nam có thời hạn là 10 năm. Hết thời hạn visa, người sở hữu phải làm thủ tục cấp mới - gia hạn passport Việt Nam.

Thủ tục đổi mới, gia hạn passport Việt Nam tại Sài Gòn

Thủ tục gia hạn passport tại Sài Gòn

Đối với các bạn đang ở Việt Nam:

Làm thủ tục gia hạn ở địa điểm làm hộ chiếu ở Tp.HCM, Hà Nội và các phòng xuất nhập cảnh tại địa phương bạn.

Phí gia hạn hộ chiếu: 100.000 VND

Đối với các bạn đang ở nước ngoài:

Nếu hộ chiếu của bạn hết hạn trước khi về Việt Nam, thì trong vòng 12 tháng trước khi hộ chiếu hết hạn, người có nhu cầu gia hạn hộ chiếu phải đến cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước sở tại nơi bạn đang lưu trú, làm tờ khai đề nghị gia hạn hộ chiếu.

Nếu hộ chiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, sửa chữa ở trang nhân thân, không bị thay ảnh, thay trang hoặc khâu lại... thì trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đại diện ngoại giao sẽ gia hạn hộ chiếu.

Phí gia hạn khác nhau ở mỗi quốc gia bạn đang lưu trú

Lưu ý: Trên thực tế các bạn có thể làm hoàn tất thủ tục gia hạn nhanh hoặc chậm hơn tùy ở mỗi quốc gia bạn đang cư trú.

Thủ tục cấp lại passport tại Sài Gòn

Phí làm hộ chiếu mới, đổi: 200.000 VND.

Đề nghị cấp lại hộ chiếu do bị mất, bị hư hỏng, còn thời hạn dưới 30 ngày hoặc đã hết thời hạn, tách trẻ em trong hộ chiếu của mẹ hoặc cha.

Trường hợp mất hộ chiếu thì nộp giấy đã trình báo việc mất hộ chiếu theo quy định của Thông tư này.

Trường hợp hộ chiếu bị hư hỏng hoặc hộ chiếu còn thời hạn dưới 30 ngày thì nộp lại hộ chiếu đó.

Trường hợp tách trẻ em trong hộ chiếu của mẹ hoặc cha thì nộp hộ chiếu, 01 tờ khai theo mẫu quy định và 02 ảnh của mẹ hoặc cha để cấp lại hộ chiếu; nộp 01 tờ khai theo mẫu quy định và 02 ảnh của trẻ em để cấp riêng hộ chiếu cho trẻ em đó (tờ khai do mẹ hoặc cha khai, ký tên).

Thủ tục đổi hộ chiếu

Phí làm hộ chiếu mới, đổi: 200.000 VND.

Trường hợp đề nghị đổi hộ chiếu: hộ chiếu còn thời hạn nhưng hết trang dành cho thị thực hoặc, rách nát, trầy xước và vì lý do khác. Thủ tục cần:

01 tờ khai theo mẫu quy định (mẫu TK/XC).

04 ảnh mới chụp, cỡ 4x6 cm (phông trắng).

Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 30 ngày, và phải nộp hộ chiếu đó để làm căn cứ cấp đổi.

Tờ khai đề nghị đổi hộ chiếu không phải xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc tạm trú.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Công ty du lịch Visa Thái Dương


Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisatd.blogspot.com (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 



Sắp tới Mỹ sẽ siết chặt thủ tục xin visa Mỹ phạm vi toàn cầu

Lộ điện tín Mỹ sắp mạnh tay siết visa toàn cầu


Vào tháng 8 tới đây Mỹ sẽ yêu cầu các nước có công dân đã và đang xin visa Mỹ phải cung cấp thông tin của công dân nước đó để Mỹ có thêm thông tin và quyết định có cho phép họ vào Mỹ hay không.

xin visa Mỹ

Nước nào không tuân thủ hoặc có các động thái xúc tiến thực hiện trong vòng 50 ngày sẽ bị Mỹ trừng phạt, theo một bức điện ngoại giao Reuters mới thu thập được. 
Bức điện này đã được gửi đến tất cả cơ quan ngoại giao của Mỹ vào ngày 12-7 (giờ Mỹ), gồm bản tóm tắt quá trình xem xét thủ tục cấp visa trên toàn cầu. Quá trình xem xét việc cấp visa được thực hiện theo tinh thần sắc lệnh hành pháp Tổng thống Donald Trump ra ngày 6-3, cấm tạm thời dân sáu nước Hồi giáo nhập cảnh (Iran, Libya, Somalia, Sudan, Syria, Yemen).
Bức điện này đề cập hàng loạt tiêu chuẩn Mỹ sẽ yêu cầu các nước thực hiện. Ngoài cung cấp thông tin công dân để Mỹ xét visa gồm chi tiết tiểu sử và thông tin sinh trắc học, các nước còn phải ban hành hộ chiếu điện tử, báo cáo thường xuyên hộ chiếu thất lạc và bị trộm cho Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol).
Ngoài ra, các nước phải cung cấp cho Mỹ dữ liệu về các cá nhân Mỹ nghi ngờ là khủng bố, tội phạm. Mỹ cũng yêu cầu các nước không đưa công dân mình vào danh sách cấm đi lại chỉ dựa vào niềm tin chính trị hay tôn giáo của họ.
xin visa Mỹ

Cũng theo bức điện, các tiêu chuẩn mới về xét cấp visa sẽ được áp dụng cho toàn bộ 191 quốc gia. Bức điện yêu cầu các quan chức lãnh sự ở các nước giải thích kế hoạch này cho chính phủ sở tại. “Mục tiêu của chúng ta không phải là áp lệnh cấm lên quyền lợi nhập cư, trong đó có việc cấp visa cho công dân bất kỳ nước nào. Các tiêu chuẩn này được thiết kế để giảm thiểu rủi ro” - bức điện viết.
Trong vòng 50 ngày khi được phổ biến, các nước không tuân thủ hoặc không có các động thái tiến đến thực hiện các yêu cầu trên sẽ bị liệt vào một danh sách trình lên Tổng thống Trump cân nhắc ra biện pháp ngoại giao. Trong đó có thể có biện pháp cấm một số dạng công dân các nước này đến Mỹ.
Theo Reuters, các yêu cầu mới này là những bước đi mới nhất của chính phủ Trump nhằm bảo vệ Mỹ khỏi khủng bố. Tuy nhiên, theo một số cựu quan chức Mỹ, phần lớn các nước đã và đang làm công việc chia sẻ thông tin, bao gồm các mẫu hộ chiếu và thông tin chi tiết về các cá nhân đặc biệt liên quan đến an ninh.
Trong khi đó Politico dẫn lời một quan chức Mỹ phàn nàn rằng “các tiêu chuẩn này quá cao và phần lớn các nước sẽ không đáp ứng được”.
Bức điện cũng nói rằng chính phủ Mỹ đã có đánh giá sơ bộ, khoanh vùng một số nước sẽ không thể đáp ứng các tiêu chuẩn này. Danh sách các nước này nằm trong một bức điện khác và được đánh dấu mật mà Reuters chưa thể tiếp cận được. Bộ Ngoại giao Mỹ chưa bình luận về thông tin này.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ


Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:
- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)
Email: hotro@dulichthaiduong.com
Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Thủ tục gia hạn visa Mỹ 2017 có gì mới ?

Chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ 2017

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du lịch Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng những thông tin dưới đây để thuận lợi có được tấm vé thông hành đến với quốc gia này. 

Thủ tục gia hạn visa Mỹ
Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ 2017 (New)
* Bước 1

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

* Bước 2

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”.

Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

* Bước 3

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

+ Số hộ chiếu

+ Số biên nhận trên biên nhận thanh toán.

+ Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

* Bước 4

+ In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bản Thư xác nhận để hoàn tất việc nộp hồ sơ.

+ Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ.

+ Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

* Bước 5

+ Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính.

+ Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Để xem địa điểm nộp hồ sơ Gia Hạn Visa tại các chi nhánh của Bưu chính Việt Nam, vui lòng nhấn vào đây.


* Bước 6

Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.

* Bước 7

Đến cuối quy trình quyết định cấp visa. Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn.

Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.
gia-han-visa-my

Điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện
Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa Mỹ nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

+ Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa.

dich-vu-gia-han-visa-my

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)
Email: hotro@dulichthaiduong.com
Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 

Đi sang Campuchia có cần visa hay không ?

Đi sang Campuchia có cần visa hay không ?



Hè này bạn đang có dự định du lịch Campuchia để ghé thăm đất nước cổ kính, khám phá xứ sở chùa tháp, cùng với nét văn hóa độc đáo nơi đây.

Nhưng bạn còn khá lăng tăng không biết những giấy tờ hay phải chuẩn bị gì khi nhập cảnh vào nước này. Hãy cùng Visa Thái Dươg đi tìm câu trả lời nhập cảnh Campuchia có cần Visa không?

Theo như yêu cầu của một số quốc gia khi nhập cảnh đến, bạn cần phải có Visa cấp nhập cảnh của nước đó mới chính thức được nhập cảnh hoặc đi lại tại quốc gia đó.

Tùy trường hợp một số quốc gia miễn Visa khi nhập cảnh đối với quốc gia của bạn, còn bây giờ hãy cùng tìm câu trả lời nhập cảnh vào Campuchia có yêu cầu visa không?

Nhập cảnh vào Campuchia có cần visa không?

Theo Hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam và Campuchia, thì công dân Việt Nam chỉ cần có hộ chiếu phổ thông (Passport) còn thời hạn tối thiểu 6 tháng sẽ được miễn Visa (thị thực) nhập cảnh Campuchia với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Tuy vậy đối với các du khách Việt Kiều hay những khách du lịch quốc tế không thuộc các nhóm nước miễn Visa ở Campuchia thì cần phải xin Visa.

Bạn cũng nên lưu ý thêm, trước khi đi du lịch thuộc các nước được miễn Visa mà chỉ cần hộ chiếu phổ thông các bạn nên kiểm tra xem hộ chiếu mình còn thời hạn tối thiểu 6 tháng không. Bạn nên kiểm tra sớm để đảm bảo việc đặt vé và chuẩn bị cho mình một hành trình chu đáo nhất.

Những lưu ý quan trọng khi nhập cảnh Campuchia

Campuchia là quốc gia hàng xóm với Việt Nam và được miễn Visa khi nhập cảnh quốc gia này. Tuy nhiên, bạn cần bỏ túi kinh nghiệm khi nhập cảnh Campuchia ngay bên dưới đây để giúp cho bạn nhập cảnh Campuchia được suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Chuẩn Bị Tiền Mặt Và Thẻ Tín Dụng

Tại Campuchia họ dùng đồng tiền tệ chính là đồng Ria – Riel (1 Ria = 500 đồng Việt Nam) và đô la Mỹ. Vì thế bạn nên chuẩn bị một ít đồng Ria và tiền đô la Mỹ để tiện cho việc sử dụng các sịch vụ tại Campuchia.

Tuy nhiên, bạn nên đem theo các mệnh giá tiền đô la Mỹ nhỏ thôi, còn đối với các dịch vụ, vui chơi, giải trí hay tham quan tại Campuchia bạn nên dùng thẻ để thanh toán nhé.

Không Mang Theo Đồ Cấm

Quy định khi nhập cảnh Campuchia cũng khá là nghiêm ngặt, cho nên các bạn cần tuân thủ các quy định không mang theo đồ vật cắm hay ma túy… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0977.125.108 sẽ giúp bạn tư vấn hành lý ký gửi khi lên máy bay nhé.

 

Phòng du lịch Visa Thái Dương chuyên visa Cambodia

Dịch vụ làm visa Cambodia


Lĩnh vực kinh doanh:
    1. Gia hạn visa Việt Nam.
    2. Làm visa du lịch.
    3. Xin công văn nhập cảnh quốc tịch khó.
    4. Làm thẻ tạm trú Việt Nam.
    5. Làm lý lịch tư pháp Việt Nam.
    6. Dán Visa tại cửa khẩu Mộc Bài.
    7. Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: http://xingiahanvisatd.blogspot.com

Lần đầu tiên Triều Tiên cấp visa 1 tháng cho khách du lịch


Triều Tiên mở cửa du lịch, cấp visa chỉ trong 1 tháng

Được biết Triều Tiên đã mở 1 khu công viên nước ở Bình Nhưỡng, Triều Tiên. Và để cho mọi người biết đến nhiều hơn. Triều Tiên đã mở rộng ngoại giao. Cấp visa 1 tháng cho du khách đến đây du lịch.

Đây là một tin vui về ngoại giao trên thế giới. Chúng ta đều biết Triều Tiên là một nước rất khó để được vào du lịch cũng như làm việc từ bên ngoài. Nhưng kể từ ngày hôm nay, chúng ta có thể xin visa 1 tháng đến Triều Tiên để đi du lịch.

Tổng thư ký UNWTO, ông Taleb Rifai cũng khuyến khích mọi người du lịch tới Triều Tiên. Ông Rifai nói: “Càng nhiều người châu Âu tới Triều Tiên, Triều Tiên càng có nhiều cơ hội để hiểu biết hơn về thế giới”. Ông Rifai cũng cho biết, ông mới tới Bình Nhưỡng và được đón tiếp rất nồng hậu.

Việc mở rộng du lịch của Triều Tiên cũng chưa đủ làm tăng thiện cảm của Triều Tiên so với các nước khác trên toàn thế giới. Vào đầu tháng 6 này, Triều Tiên đã bị lọt vào danh sách đen của Liên Hiệp Quốc do các cuộc thử nghiệm tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng, Triều Tiên. 


 

“Người Triều Tiên và người nước ngoài hay bị bắt giữ và kết án tùy tiện sau những phiên xét xử không công bằng về tội phạm hình sự không được quốc tế công nhận”, tổ chức cho biết.

Điển hình là vụ của sinh viên Mỹ Otto Warmbier. Warmbier bị bắt giữ cuối năm 2015 và bị kết án 15 năm tù khổ sai vì các “hành vi thù địch” đối với Triều Tiên sau khi thú nhận ăn trộm một tấm áp phích tuyên truyền tại một khách sạn ở Bình Nhưỡng.

Đầu tháng 6 vừa qua, Warmbier được Triều Tiên phóng thích vì lý do “nhân đạo” trong tình trạng hôn mê. Cha mẹ của Warmbier cho biết, họ được thông báo rằng con trai của họ bị ngộ độc thực phẩm sau khi bị xét xử. Sau đó anh uống thuốc ngủ và hôn mê.

Các chuyên gia y tế đang theo dõi sát sao tình hình của Warmbier. Theo CNN, Warmbier đang trong tình trạng sống thực vật, bị tổn thương não nặng nề, không rõ nguyên nhân gây tổn thương. 
 
Sưu tầm

DỊCH VỤ GIA HẠN VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 
 

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang
Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Giới thiệu bản thân