Các loại dịch vụ visa Việt Nam


Các loại dịch vụ visa Việt Nam

Visa Việt Nam được chia thành visa ngắn hạn và visa dài hạn. Khi sắp đến thời hạn, người sử dụng visa nếu vẫn còn muốn ở lại Việt Nam thì phải tiến hành gia hạn visa.
Những diện visa khác nhau sẽ có những thủ tục gia hạn khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về gia hạn visa Việt Nam dành cho bạn tham khảo.
Gia hạn visa Việt Nam
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
gia-han-visa-trung-quoc-thai-duong

B- Với công văn nhập cảnh diện du lịch
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- Với công văn nhập cảnh diện thương mại
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Thái Dương Tourism Việt nam xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm Visa Uy tín và đảm bảo. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các thủ tục, điều kiện cần để làm visa.
gia-han-visa-thai-duong

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang
Email : hotro@dulichthaiduong.com 
Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: 

Thủ tục miễn thị thực 5 năm đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

Giới thiệu bản thân