Hiển thị các bài đăng có nhãn Công văn nhập cảnh. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Công văn nhập cảnh. Hiển thị tất cả bài đăng

25 Điều nên tránh và nên làm trước khi phỏng vấn visa Mỹ


25 Điều nên tránh và nên làm trước khi phỏng vấn visa Mỹ

NÊN TRÁNH ĐIỀU GÌ?

- Lo sợ quá (too stressed out) trước khi vào phỏng vấn - tâm lý quá căng thẳng.
- Trả lời ấp úng, không suôn sẻ, mạch lạc.
- Nói không rõ ràng, lí nhí hoặc vấp váp.
- Nói loanh quanh nhiều, giải thích nhiều mà không đi vào mục tiêu chính của câu hỏi.
- Nói quá ít thông tin cho những câu hỏi mở (open questions), không diễn đạt được những điều cần thiết.
- Trả lời không đúng trọng tâm của câu hỏi.
- Nói nhiều mà ngay cả bản thân cũng không biết mình đang muốn diễn đạt điều gì.
- Không biết thông tin trên giấy tờ hồ sơ xin công văn nhập cảnh của mình đã bị chỉnh sửa, tẩy xóa khi nào hoặc lý do tại sao và có hợp lệ không.
- Không biết thông tin bản thân một cách cụ thể và chính xác.
- Không biết rõ về giấy tờ, hồ sơ, hình ảnh và những thông tin đã được khai trong đơn (forms) đã nộp cho Bộ Di Trú (USCIS) hoặc Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ (U.S. Consulate General).
- Không biết rõ thông tin về người bảo lãnh.
- Không biết rõ thông tin về mối quan hệ của mình, người được bảo lãnh (beneficiary), và người bảo lãnh (petitioner).
- Không biết rõ những chi tiết cụ thể về thời gian (những con số về ngày tháng) của mình và của người bảo lãnh.
- Không biết rõ những địa chỉ của mình, của người bảo lãnh và của những thành viên liên quan trong hồ sơ.
- Không nhớ rõ bối cảnh hoặc môi trường (environment) của những lần gặp nhau trước nhất hoặc sau cùng.
- Không biết rõ thông tin về cá nhân và gia đình của người bảo lãnh.
- Không biết được người bảo lãnh đã qua Mỹ năm nào, theo diện gì, đi với ai.
- Không biết rõ thông tin về việc làm, kinh tế, tài chính và thu nhập của người bảo lãnh và người đồng bảo trợ (joint sponsor).
- Không biết mình sang Mỹ sẽ ở đâu, với ai.
- Không biết được những giấy tờ của mình và của người bảo lãnh có những điểm sai sót cần chỉnh sửa. (bạn cần phải chỉnh sửa các thông tin thật chính xác trên các văn bản của hồ sơ trước khi nộp hồ sơ)
- Không biết tên mình đã từng có trong hồ sơ xin nhập cảnh hoặc định cư Hoa Kỳ lần nào chưa,

NÊN LÀM NHỮNG GÌ?

- Xem tất cả những giấy tờ của mình thật kỹ trước khi điền đơn.
- Photocopy lại tất cả những đơn và giấy tờ mình nộp cho USCIS hoặc agents (đơn vị đại diện), mỗi thứ 2 bản, một bản cho người được bảo lãnh (beneficiary) và một bản cho người bảo lãnh (petitioner).
- Điều tra, hỏi kỹ những thành viên trong gia đình xem liệu có trường hợp ông/bà hoặc cha/mẹ bạn đã từng nộp hồ sơ xin nhập cảnh hoặc định cư mà có tên bạn trong hồ sơ đó hay không.
- Hệ thống hóa thông tin của mình theo những mục sau đây:
- Documents (giấy tờ và hình ảnh đã, đang và sẽ nộp cho USCIS).
- Thông tin cá nhân của bản thân và người bảo lãnh.
- Thông tin gia đình của bản thân và người bảo lãnh.
- Thông tin về tài chánh, thu nhập và việc làm của bản thân và của người bảo lãnh.
- Thông tin về hôn ước, đính hôn, hôn nhân, ly dị, xin con nuôi của bản thân và của người bảo lãnh (đủ các chi tiết: ngày, tháng, nơi chốn, và những ai có liên quan) (dates and places and people involved).
- Thông tin về mối quan hệ giữa mình và người bảo lãnh (đủ các chi tiết: ngày tháng, nơi chốn, và những ai có liên quan) (Dates, places, and people involved),
- Cố gắng am hiểu giấy tờ và thông tin trên giấy tờ hình ảnh của mình và người bảo lãnh ( Tôi biết mình đang lặp lại điều này, nhưng đây là điểm quan trọng nhất mà bạn phải nắm rõ ).

Mọi thắc mắc về dịch vụ gia hạn visa xin quý khách vui lòng liên hệ: 091.594.6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí tận răng.

phong-van-xin-visa-my


PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm:

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam

Quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ở nước nào ?

Quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ở nước nào ?

Mặc dù Mỹ là quốc gia hùng mạnh và tiên tiến bậc nhất thế giới. Nhưng Mỹ chưa phải là quốc gia sở hữu quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Hãy cùng khám phá độ ưu tiên về hộ chiếu của các quốc gia trên khắp thế giới nhé.

Theo bảng xếp hạng Passport Index 2017, Đức được coi là nước có hộ chiếu mạnh nhất thế giới với số điểm miễn thị thực là 157, thứ 2 là Singapore có điểm miễn thị thực là 156.

Passport Index 2017 là website thống kê các quốc gia được miễn thị thực của toàn bộ 193 quốc gia. Dựa trên các tiêu chí như: 
  1. Số quốc gia mà người dân sở hữu hộ chiếu có thể đến mà không cần thị thực.
  2. Chỉ số phát triển con người (HDI).

Việt Nam của chúng ta nằm ở hạng 79 với 48 quốc gia cho phép miễn thị thực.


passport-index-2017

Sau đây là bảng xếp hạng các quốc gia được ưu tiên miễn thị thực nhiều nhất: 

1. Hộ chiếu Đức 

Đức là quốc gia "sung sướng" nhất thế giới với 158 quốc gia cho phép nhập cảnh miễn thị thực.

visa-duc
Visa Đức đứng thứ 1 trong top 

2. Hộ chiếu Thụy Điển | Singapore

Vị trí thứ 2 đã được trao cho Thụy Điển và Singapore với 157 nước cho phép miễn thị thực nhập cảnh.

Như các bạn đã biết thì Singapore được mệnh danh là quốc gia "sạch sẽ" nhất thế giới. Ngay cả một rác trên đường phố cũng tìm rất khó.

visa-thuy-dien
Visa Thụy Điển nằm top 2 thế giới cùng Singapore

3. Hộ chiếu Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Phần Lan, Đan Mạch

Top 3 trong bảng xếp hạng là tập hợp các quốc gia: Mỹ, Pháp, TBN, Phần Lan, Đan Mạch với tổng số 156 quốc gia cho phép nhập cảnh miễn thị thực.

Mặc dù Mỹ là cường quốc hàng đầu thế giới nhưng độ ưu tiên về nhập cảnh miễn thị thực thì phải chịu thua Đức và Singapore. 

visa-my
Siêu cường quốc Mỹ đứng top 3

4. Hộ chiếu Ý, Thụy Sĩ, Hàn Quốc

Hàn quốc là quốc gia có nền âm nhạc giải trí ảnh hưởng bậc nhất thế giới đứng top 4 với 155 quốc gia cho phép nhập cư miễn thị thực cùng với Ý, Thụy Sĩ,... 

visa-han-quoc
Quê hương của nền âm nhạc giải trí K-pop đứng thứ 4

5. Hộ chiếu Canada, Malaysia, Ireland

Với 154 quốc gia cho phép 3 nước này được nhập cảnh miễn thị thực. Canada và đồng bọn đứng ở vị trí thứ 5 trong tổng số 97 trong bảng xếp hạng.

6. Việt Nam và các quốc gia được ít nước cho phép miễn thị thực

Việt Nam của chúng ta được xếp hạng 79 cùng với Campuchia, Ấn Độ và Ai Cập. Chúng ta cần phải phát triển hơn nữa mới có thể lên top được. 

Nhưng cũng là một tin vui cho Việt Nam vì có đến 48 quốc gia trên thế giới cho phép công dân Việt Nam được nhập cư miễn thị thực. 

Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách 10 quốc gia cho phép Việt Nam nhập cư miễn thị thực: 
  1. Campuchia.
  2. Brunei.
  3. Cuba. (Tất nhiên rồi. Vì Cuba là bạn thân của Việt Nam)
  4. Ecuador.
  5. Indonesia.
  6. Lào.
  7. Malaysia.
  8. Myanmar (Burma).
  9. Philippines.
  10. Singapore.
Quốc gia được ít nước cho phép miễn thị thực: 
  1. AFGHANISTAN.
  2. PAKISTAN.
  3. IRAQ.
  4. SYRIA.
  5. SOMALIA.
  6. BANGLADESH.
  7. IRAN.
  8. TRIỀU TIÊN.
  9. MYANMAR (BURMA).
  10. LÀO.
* Sở dĩ các quốc gia này ít được nhiều nước cho phép nhập cư miễn thị thực vì đây là các quốc gia có nhiều chiến tranh nhất thế giới, hay xảy ra xung đột tôn giáo và mang trong mình suy nghĩ tiêu cực. 

Visa Thái Dương chuyên các dịch vụ làm công văn nhập cảnh quốc tịch khó cho các công dân quốc tịch kể trên. Chỉ cần gọi đến số 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber). Quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí. Và đưa ra hướng lựa chọn đúng đắn cho mình. 

gia-han-visa-thai-duong


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : xingiahanvisa.net | visathaiduong.com | tongdaidatve.net

Xem thêm: 

Phỏng vấn gia hạn visa du học bị rớt, có nên phỏng vấn lại không ?

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Tp.Hồ Chí Minh

Xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Visa Thái Dương là công ty dịch vụ chuyên gia hạn visa du lịch cho khách hàng người nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa & du lịch. Đến nay chúng tôi đã sở hữu được nhiều tư vấn viên chuyên nghiệp có thể nói được nhiều thứ tiếng khác nhau như: Anh, Campuchia, Nhật, Thái Lan,....

gia-han-visa-my-cho-khach-du-lich
Gia hạn visa Mỹ cho khách du lịch

Những người nước ngoài được gia hạn visa bao gồm

Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân.
Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại.
Nhà đầu tư nước ngoài.
Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức chính phủ.
Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.
Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa

Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu).
Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
Giấy phép lao động.
Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.
MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang
Email : hotro@dulichthaiduong.com 
Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |
Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài như thế nào ?

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài như thế nào ?

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài như thế nào ?

- Khi có quốc tịch ngoại quốc muốn làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh thì phải được bảo lãnh bởi các tổ chức, doanh nghiệp trong nước. Cơ quan Xuất Nhập Cảnh sẽ cho phép người làm hồ sơ xin công văn xuất nhập cảnh được phép vào Việt Nam khi có công ty hoặc doanh nghiệp bảo lãnh thành công. Khi hoàn tất thủ tục hồ sơ xin công văn nhập cảnh thì bạn sẽ mất khoảng 1 tuần để tiếp tục được cấp hoặc gia hạn visa tại Việt Nam.

1. Quy trình thực hiện

- Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh sẽ nhận hồ sơ do bên phía công ty, doanh nghiệp bảo lãnh người xin công văn nộp đơn.

- Khi hoàn tất thủ tục cấp công văn tại Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh, họ sẽ trả về cho công ty, doanh nghiệp bảo lãnh người xin cấp. Và họ sẽ đến công ty, doanh nghiệp bảo lãnh để nhận hồ sơ, hoặc giao tận nhà nếu quý vị đến 268 Cộng Hòa để làm thủ tục làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh.

- Nếu bạn nộp hồ sơ tại nước ngoài thì bạn cần làm theo mẫu công văn nhập cảnh và đến nộp trực tiếp tại Lãnh Sự Quán Việt Nam tại nơi bạn ở. Nếu nơi bạn ở không có Lãnh Sự Quán Việt Nam thì bạn có thể ra sân bay quốc tế nộp hồ sơ.

- Khi hoàn thành các thủ tục thì bạn có thể nhận visa và công văn nhập cảnh tại cơ quan đại diện nước Việt Nam hoặc sau 5 ngày tại sân bay.

- Để làm được visa đi nước ngoài hoặc xin gia hạn visa, các bạn cần phải có hộ chiếu với thời hạn còn ít nhất 1 tháng và thị thực không quá 2 năm kể từ ngày xin cấp.

- Tại cơ quan đại diện ở nước ngoài cần có thêm hồ sơ thị thực.
- Ảnh 4 x 6.
- Tờ khai có đóng thị thực của chính phủ.
- Passport bản chính.
- Công văn nhập cảnh bản photo.

dich-vu-xin-gia-han-visa-thai-duong

2.Lệ phí cần đóng
  -  Lệ phí cấp thị thực dao động từ 25 USD đến 155 USD, tùy vào loại visa. (Mức phí cập nhật ngày 11/08/2016).
  - Thời hạn giải quyết Theo quy định của luật, thời hạn hoàn thành thủ tục bảo lãnh tại Việt Nam là 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
  - Thời hạn cấp visa tại nước ngoài thông thường từ 3-5 ngày làm việc.

- Công ty Thái Dương của chúng tôi chuyên các dich vu xin visa như: gia han visa, gia hạn visa Mỹ, visa đi hàn quốc, visa đi trung quốc, visa đi mỹ, hồ sơ xin công văn nhập cảnh, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,…. Và rất nhiều các dịch vụ du lịch, vận chuyển nước ngoài khác.

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM.

SĐT: 093 856 9108 - 08.66 84 64 27 - 08.62 93 64 5.

Email : hotro@dulichthaiduong.com

Website : tongdaidatve.net​ | xingiahanvisa.net | tongdaivemaybay.net | hoidulich.net |

----> Xem thêm:

Dịch vụ visa HongKong

Đón tiễn và làm thủ tục cho khách quốc tế nhập cảnh Việt nam

Dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay quốc tế nhập cảnh vào Việt nam

Thái Dương xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay quốc tế nhập cảnh vào Việt nam. Hỗ trợ cho khách hàng xử lý, làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Thái Dương luôn mang lại sự thoải mái và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Để hỗ trợ Quý khách được tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết và hữu ích sau.

đón tiễn khách


Dịch vụ đón khách - Hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế

A.Hiện trạng; Khách hàng chuẩn bị đến Việt nam du lịch,công tác nhập cảnh  tại các sân bay Quốc tế Việt nam ( Nội bài- Đà nẵng- Tân Sân Nhất) nhập cảnh từ sân bay Quốc tế.

B.Khách hàng cung cấp
1. Công văn nhập cảnh Việt nam còn giá trị
2. Mặt Hộ chiếu
3. Ảnh 4cm x 6 cm ( 2 tấm)
4. Ký hiệu chuyến bay + Ngày giờ đến Sân bay Việt nam

C.Khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký dịch vụ Đón tiễn. Công ty Thái Dương sẽ làm ”Biển đón tiễn” theo yêu cầu, đồng thời chuẩn bị “Tờ khai, Dán visa cho khách”

D.Chú thích
Khách tự lấy hành lý, và đóng phí theo quy định của nhà nước Việt Nam

E.Thời gian sử lý thông tin
1. Gửi thông trước 1 ngày làm việc
2. 15usd/01 khách


dich-vu-gia-han-visa-thai-duong


PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com


Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

---> Xem thêm:

Công dân Hoa kỳ được miễn thị thực 1 năm khi đến Việt Nam

Hoa kỳ được miễn thị thực

Hoa kỳ được miễn thị thực

Công dân Hoa kỳ được miễn thị thực 1 năm khi đến Việt Nam



Sáng 4/4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang trình bày tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn Công hàm Thỏa thuận về cấp thị thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Chủ tịch nước cho biết, theo báo cáo của Chính phủ, những năm gần đây phía Hoa Kỳ nhiều lần nêu vấn đề về chính sách thị thực của ta gây khó khăn cho việc xin thị thực nhập cảnh Việt Nam của công dân Hoa Kỳ. Đặc biệt, sau khi Luật nhập cảnh xuất cảnh quá cảnh cư trú của người nước ngoài ở Việt Nam được Quốc hội thông qua, theo đó công dân Hoa Kỳ chỉ được cấp 3 tháng và không được gia hạn thời gian lưu trú.

Phía Hoa Kỳ cho rằng, chính sách này của Việt Nam không tương xứng với chính sách của Hoa Kỳ với Việt Nam và không tương xứng với quan hệ hai nước. Phía Hoa Kỳ đề nghị nâng thời hạn cấp thị thực cho công dân Hoa Kỳ lên một năm nhiều lần cho mục đích du lịch, hội nghị, việc riêng và các mục đích nhập cảnh ngắn hạn khác.


du khách hoa kỳ đến việt nam
Trên cơ sở nhất trí của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Bộ ngoại giao đã thay mặt Chính phủ trao đổi với phía Hoa Kỳ công hàm cấp thị thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Sau đó, phía Hoa Kỳ đã có công hàm chính thức đồng ý với công hàm của phía Việt Nam.

Nội dung chính thỏa thuận như Chính phủ Việt Nam cấp thị thực có thời hạn đến một năm nhiều lần cho công dân Hoa Kỳ nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch, hội thảo, hội nghị, việc riêng hoặc làm việc với các cơ quan tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam và đáp ứng các điều kiện khác để nhập cảnh Việt Nam theo quy định của luật pháp Việt Nam.


Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa giá rẻ tại Sài Gòn

Thị thực hoa kỳ cho du khách vào VN
Chính phủ Hoa Kỳ cấp thị thực có thời hạn một năm nhiều lần cho công dân Việt Nam nhập cảnh Hoa Kỳ với mục đích du lịch, hội thảo, hội nghị việc riêng hoặc làm việc với các cơ quan tổ chức doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và đáp ứng các điều kiện khác để nhập cảnh Hoa Kỳ theo quy định của luật pháp Hoa Kỳ.

Nội dung thỏa thuận cũng đề cập, mỗi nước có thể rút ngắn thời hạn thị thực và số lần nhập cảnh của từng trường hợp cụ thể theo luật pháp và quy định hiện hành. Tuy nhiên, nội dung và thỏa thuận nêu trên có điểm trái với quy định Luật nhập xuất cảnh năm 2014, đó là thỏa thuận cho phép cấp thị thực một năm với mục đích hội thảo, hội nghị, việc riêng, trong khi đó khoản 2 và 3 điều 9 Luật nhập xuất cảnh 2014 quy định chỉ được cấp 3 tháng hoặc 6 tháng.



PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 


Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Làm công văn nhập cảnh diện thương mại


(Nguồn: dantri.com.vn)

Giới thiệu bản thân