Hiển thị các bài đăng có nhãn Thông tin visa. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Thông tin visa. Hiển thị tất cả bài đăng

Danh sách các Đại Sứ Quán Việt Nam ở nước ngoài

Danh sách các Đại Sứ Quán Việt Nam ở nước ngoài

Đây là danh sách các đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài. Các bạn có thể tham khảo và tìm trên Google Maps nhé.

1 -  ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI THƯỢNG HẢI - TRUNG QUỐC
Địa chỉ: Số 32, Guanghua Rd., Jiangou menwai, P.O.Box 00600, Bắc Kinh, TRUNG QUỐC
Điện thoại: (86-10) 6532 1155 /6532 1125
Lãnh sự: 6532 7038
Fax: (86-10) 6532 5720
Email: suquanbk@yahoo.com

2 - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC
Địa chỉ: 2nd floor, Hotel Landmark B Bldg. North, Qiaoguang Rd. (Haizhu square), Quảng Châu, TRUNG QUỐC.
Điện thoại: (86-20) 8330 5911/8330 5916
Lãnh sự: 8330 5910
Fax: (86-20) 8330 5915
Email: tlsq.quangchau@mofa.gov.vn

3 - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI CÔN MINH - TRUNG QUỐC
Địa chỉ: 2nd floor, Kai Wah International Hotel, 157 Beijing Road, Côn Minh, Trung Quốc 650011
Điện thoại: (0086-871) 352 2669/351 5889
Fax: (0086-871) 351 6667
Email: tlsqcm@yahoo.com

Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa tại Thành phố Hồ Chí Minh

4 - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI NAM NINH - TRUNG QUỐC
Địa chỉ: Tầng 1, Touzi Dasha, 109 Minzu Avenue, Nam Ninh, TRUNG QUỐC.
Điện thoại: (86-77) 1551 0562
Fax: (86-77) 1553 4738
Email: tlsqvn@rediffmail.com

5 - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI HỒNG-CÔNG - TRUNG QUỐC
Địa chỉ: 15/F, Great Smart Tower, 230 Wan Chai Road, Wan Chai, HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC.
Điện thoại: (852) 2591 4517/2591 4510
Fax: (852) 2591 4524/2591 4539
Email: vnconsul@netvigator.com

6 - VĂN PHÒNG KINH TẾ VĂN HÓA VIỆT NAM TẠI ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN
Địa chỉ: 3F, Số 65, Đường Sung Chiang, ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN
Điện thoại: (8862) 2516 6626/2516 6648
Fax: (8862) 2504 1761/2516 6625
Email: vecotaipei@mofa.gov.vn

7 - ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI TOKYO - NHẬT BẢN
Địa chỉ: 50-11, Motoyoyogi-cho Shibuya-ku, Tokyo 151, NHẬT BẢN
Điện thoại: (813) 3466 3313/3466 3314/3481 6354/3466 3311
Fax: (813) 3466 3391/3466 7652/3466 3312
Email: vnembasy@blue.ocn.ne.jp

8 - TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI OSAKA
Địa chỉ: Estate Bakurocho Bldg. 10F, 1-4-10 Bakurocho Chuo-ku, Osaka 541-0059, NHẬT BẢN
Điện thoại: (81-6) 6263 1600
Fax: (81-6) 6263 1770
Email: tlsvnosa@gold.ocn.ne.jp

9 - LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TAI SEOUL - HÀN QUỐC
Địa chỉ: 28-58, Samchong-Dong, Chongno-Ku,110-230, SEOUL, HÀN QUỐC
Điện thoại: (822) 738 2318/739 2065/723 0710
Lãnh sự: 734 7948
Fax: (822) 739 2064/738 2317
Email: vndsq@yahoo.com

Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn visa đi Hàn Quốc

10 - ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI PYONGYANG, TRIỀU TIÊN
Địa chỉ: 7 Munsu Street, Pyongyang, DPRK
Điện thoại: (8502) 381 7353
Lãnh sự: 381 7111
Fax: (8502) 381 7632
Email: vnembkor@mailhost.cinet.com.cn

dich-vu-gia-han-visa-gia-re-tai-sai-gon


PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM CHUYÊN DỊCH VỤ GIA HẠN VISA

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: 

Các loại dịch vụ visa Việt Nam


Các loại dịch vụ visa Việt Nam

Visa Việt Nam được chia thành visa ngắn hạn và visa dài hạn. Khi sắp đến thời hạn, người sử dụng visa nếu vẫn còn muốn ở lại Việt Nam thì phải tiến hành gia hạn visa.
Những diện visa khác nhau sẽ có những thủ tục gia hạn khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về gia hạn visa Việt Nam dành cho bạn tham khảo.
Gia hạn visa Việt Nam
Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý các thông tin sau:
– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
gia-han-visa-trung-quoc-thai-duong

B- Với công văn nhập cảnh diện du lịch
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần
Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc
C- Với công văn nhập cảnh diện thương mại
-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần
-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.
Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

Thái Dương Tourism Việt nam xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm Visa Uy tín và đảm bảo. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các thủ tục, điều kiện cần để làm visa.
gia-han-visa-thai-duong

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang
Email : hotro@dulichthaiduong.com 
Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: 

Thủ tục miễn thị thực 5 năm đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Thủ tục miễn thị thực 5 năm đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Thủ tục miễn thị thực 5 năm đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Thủ tục miễn thị thực 5 năm đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

a. 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (theo mẫu)

b. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời). 

c. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ). 

d. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ): 
   - Giấy đăng ký kết hôn. 
   - Giấy khai sinh.
   - Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con.
   - Quyết định nuôi con nuôi.
   - Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thái Dương Tourism Việt nam xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm Visa Uy tín và đảm bảo.

dich-vu-visa-nhanh-tai-sai-gon

Dịch vụ visa nhanh, làm công văn quốc tịch khó tại Sài Gòn


PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Làm Visa Cambodia

 Làm Visa Cambodia

Làm Visa Cambodia  điều kiện cần và đủ cho người Nước ngoài.

Bạn đang có dự định đến Cambodia trong thời gian tới? Thái Dương Tourism Việt nam chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Cambodia uy tín và đảm bảo. Những thủ tục về làm visa du lịch, visa cho người nước ngoài, người Việt nam đến công tác và làm việc tại Cambodia được chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất. 

Khách hàng cung cấp cho Thái Dương Tourism những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian và thủ tục làm visa chính xác nhất cho khách hàng đăng ký.

Quý khách hàng xin vui lòng đọc thêm một số thông tin khi làm Visa cambodia như sau:


ĐIỀU KIỆN CẦN
ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Hộ chiếu gốc
Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46
Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Số điện thoại liên lạc
Chủ hộ chiếu
Giấy tờ khác
Visa Việt nam còn hạn 7 ngày
Thời gian Làm Visa Cambodia
4 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Cambodia
Có giá trị 1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…
40 – 60 usd (Tùy quốc tịch)

Người Việt nam được miễn Visa, lưu trú tối đa 15 ngày.

 dich-vu-visa


Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Cambodia:




Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Cambodia
Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Thái Dương Tourism , sau khi làm xong Cty Thái Dương Tourism sẽ CPN cho quý khách.




gia-han-visa-thai-duong





PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: Thay đổi về gia hạn visa cho người Việt vào Mỹ


Thay đổi về gia hạn visa cho người Việt vào Mỹ

Thay đổi về gia hạn visa cho người Việt vào Mỹ

(Sưu Tầm)

TTO - Kể từ tháng 2-2017, sẽ có một số thay đổi trong việc gia hạn visa cho công dân Việt Nam vào Mỹ, thông báo chính thức mới đây của Tổng lãnh sự quán (TLSQ) Hoa Kỳ tại TP.HCM cho biết.

Trước đây, theo quy định cũ, những người có visa du học hoặc du lịch Hoa Kỳ còn hạn hoặc hết hạn không quá 48 tháng có thể được gia hạn qua đường bưu điện, mà hầu hết trường hợp đều được miễn phỏng vấn.
Tuy nhiên, theo quy định mới, nếu đương sự có visa đã hết hạn hơn 12 tháng thì không được gia hạn mà phải xin cấp visa mới và phỏng vấn lại theo yêu cầu.
Chương trình cấp mới visa miễn phỏng vấn mà rất nhiều đương đơn là người Việt Nam sử dụng trước đây đã được thay đổi theo sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Thay đổi này có hiệu lực trên toàn cầu chứ không chỉ riêng ở Việt Nam.

xin-gia-han-visa

Theo sắc lệnh hành pháp này, tất cả các đương đơn có visa hết hạn trên 12 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn khi xin cấp mới visa cùng loại.
Thông thường, viên chức lãnh sự sẽ yêu cầu tất cả các đương đơn đến phỏng vấn trực tiếp nếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ viên chức cần phải làm rõ thêm một số thông tin cung cấp trong đơn xin visa.
"Tất cả các đơn xin gia hạn visa đều phải tuân thủ quá trình kiểm tra an ninh nghiêm ngặt như nhau” - TLSQ Hoa Kỳ cho biết.
TLSQ Hoa Kỳ thông tin thêm: “Sắc lệnh hành pháp của tổng thống không đề cập đến thay đổi cụ thể nào áp dụng cho đương đơn xin visa là người Việt Nam.
Tuy nhiên, một số đương đơn đủ tiêu chuẩn được cấp mới visa miễn phỏng vấn theo quy định cũ, theo quy định mới sẽ phải đến phỏng vấn tại TLSQ Mỹ tại TP.HCM hoặc Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội”.
Sẽ có thêm sắc lệnh mới trong tuần sau?
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc ban hành một sắc lệnh hành pháp mới cấm các công dân từ một số nước nhất định du lịch đến Mỹ.
Phát biểu với các phóng viên ngày 10-2, ông Trump tuyên bố sắc lệnh mới có thể được ban hành sớm vào ngày 13 hoặc 14-2. Hiện chưa rõ sắc lệnh mới của ông Trump sẽ có những nội dung như thế nào.
Tổng thống Trump chỉ nói rằng sắc lệnh mới “thay đổi rất ít” so với sắc lệnh trước đó và không cung cấp thêm thông tin chi tiết.
BBC cho biết tuyên bố của ông Trump được đưa ra sau khi Tòa phúc thẩm liên bang khu vực 9 quyết định giữ nguyên phán quyết của tòa cấp dưới trước đó về việc đình chỉ sắc lệnh cấm nhập cảnh của ông.
Phản ứng ngay sau đó, ông Trump tuyên bố sẽ “hẹn gặp nhau tại tòa” để quyết tâm bảo vệ sắc lệnh này.
Nguồn: tuoitre.vn/tin/phap-luat/20170212/thay-doi-ve-gia-han-thi-thuc-cho-nguoi-viet-vao-my/1263529.html
Xem thêm: Làm visa Đài Loan

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn

 

Bạn và gia đình đang có ý định đến Hàn quốc trong thời gian tới? Có thể bạn đi du lịch, học tập hoặc công tác... thủ tục và điều kiện cần để nhập cảnh vào Hàn quốc là điều chắc chắn bạn phải tìm hiểu.

 

Visa Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ làm visa hàn quốc uy tín, xử lý các thông tin, giấy tờ hợp pháp cho khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, xử lý làm visa nhanh nếu khách hàng có yêu cầu.



Quý khách cần biết và đọc một số thông tin hữu ích khi làm visa Hàn quốc như sau:


ĐIỀU KIỆN CẦN
ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Visa thương mại Hàn Quốc
Hộ chiếu gốc
Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46
Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư
Bản sao copy của cả người mời và người được mời
Số điện thoại liên lạc
Chủ hộ chiếu
Phía Việt Nam chuẩn bị

Đăng ký kinh doanh
Bản dịch tiếng Anh có công chứng (nếu đi lần đầu phải kèm bản gốc đối chiếu)
Quyết định cử đi Công tác
Bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)
Hợp đồng lao động
-  Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
Giấy tờ kèm theo
Bản photo chứng từ làm ăn giữa hai bên không cần công chứng (nếu có).
Phía Hàn Quốc chuẩn bị

Thư mời gốc
Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc (có đóng dấu của công ty)
Giấy bảo lãnh gốc
Có đóng MẪU dấu của công ty (công chứng nhà nước Hàn Quốc).
(bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (có thể dowload từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc)
Thời gian gia hạn visa Hàn Quốc
10 ngày làm việc (không tính ngày nhận)
Giá trị của Visa Hàn Quốc
1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…
125usd
Visa du lịch Hàn Quốc
Hộ chiếu gốc
Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46
Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Sổ hộ khẩu hoặc Đăng ký kết hôn
(Nếu vợ chồng con cái đi cùng nhau)
Về tài chính

Sổ tiết kiệm
Có giá trị tối thiểu 5000 usd / 1 khách gửi trước ngày nộp 03 tháng kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc).
Trong trường hợp sổ tiết kiệm mới gửi yêu cầu bổ sung:
- Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có).
Về công việc

Đối với người không làm nhà nước
HỢp đồng lao động
Đối với cán bộ nhà nước
Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương hoặc hợp đồng lao động
Đối với người về hưu
Quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hưu
Đối với chủ doanh nghiệp
Đăng ký kinh doanh
Thời gian Làm Visa Hàn Quốc
10 ngày làm việc (không tính ngày nhận)
Giá trị của Visa Hàn Quốc
1 tháng 1 lần lưu trú 10 ngày
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…
185usd


Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Hàn quốc:

- Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Hàn Quốc.
- Thời gian làm thực tế của DSQ Hàn quốc chỉ 7 ngày làm việc, như do số người làm hồ sơ đông nên phải có lịch hẹn để nộp Hồ sơ.
- Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Thái Dương, sau khi làm xong Cty Thái Dương sẽ CPN cho quý khách.

3 nước xin visa du lịch dễ nhất mùa 2/9


Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

>> Xem thêm: Dịch vụ làm visa đi Đài Loan du lịch
>> Danh sách đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài
>> Dịch vụ gia hạn visa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu bản thân