Hiển thị các bài đăng có nhãn Gia hạn visa Mỹ. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Gia hạn visa Mỹ. Hiển thị tất cả bài đăng

Thủ tục gia hạn visa Mỹ 2017 có gì mới ?

Chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ 2017

Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du lịch Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng những thông tin dưới đây để thuận lợi có được tấm vé thông hành đến với quốc gia này. 

Thủ tục gia hạn visa Mỹ
Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ 2017 (New)
* Bước 1

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

* Bước 2

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”.

Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

* Bước 3

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

+ Số hộ chiếu

+ Số biên nhận trên biên nhận thanh toán.

+ Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

* Bước 4

+ In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bản Thư xác nhận để hoàn tất việc nộp hồ sơ.

+ Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ.

+ Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

* Bước 5

+ Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính.

+ Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Để xem địa điểm nộp hồ sơ Gia Hạn Visa tại các chi nhánh của Bưu chính Việt Nam, vui lòng nhấn vào đây.


* Bước 6

Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.

* Bước 7

Đến cuối quy trình quyết định cấp visa. Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn.

Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.
gia-han-visa-my

Điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện
Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa Mỹ nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

+ Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa.

dich-vu-gia-han-visa-my

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)
Email: hotro@dulichthaiduong.com
Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 

Xin visa Mỹ năm 2017 có liên quan đến Facebook ?

Điểm mới trong chính sách xin visa Mỹ năm 2017 từ Bộ ngoại giao Mỹ

 

Nếu bạn đang xin visa đi Mỹ mà thuộc diện 'cần kiểm tra lại' thì xin chia buồn cùng bạn. Vì mới đây, Bộ ngoại giao Mỹ đã đề xuất các phương án khắt khe hơn đối với những người đang làm thủ tục xin visa Mỹ hoặc gia hạn visa Mỹ mà cần phải kiểm tra lại hồ sơ.

Đây là một trong những phương án mới nhất được đề xuất để 'Thanh lọc kỹ' của tổng thống Donald Trump để ngăn ngừa các cuộc tấn công khủng bố từ những nước hồi giáo.

Theo thống kê được công bố vào ngày 8/5, Bộ ngoại giao của Mỹ cho biết sẽ thêm những câu hỏi về các tài khoản mạng xã hội sẽ là một phần trong công cuộc 'Thanh lọc' những người xin visa đến đất nước 'Giấc mơ Mỹ'. Mà cụ thể là:

- Yêu cầu cung cấp dữ liệu đối với tài khoản mạng xã hội có liên quan đến xin visa Mỹ trong vòng 5 năm gần đây.

- Yêu cầu đối với khai tiểu sử cá nhân là 15 năm.

- Không yêu cầu mật khẩu mạng xã hội của người xin visa Mỹ.

Các biện pháp này sẽ được áp dụng cho những người xin visa đi Mỹ trong năm 2017. Cụ thể là hơn 65 nghìn người. Trong đó có cả đất nước Việt Nam.

gia-han-visa-my

 

Trước đó, Tổng thống Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp về việc tăng cường và xem xét chương trình thị thực H-1B, phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ, trong chuyến thăm tới trụ sở công ty Snap-On, một nhà sản xuất dụng cụ tại Kenosha, bang Wiscosin. 

Thị thực H-1B

Thị thực này dành cho người nước ngoài xin visa vào Mỹ lao động với các trình độ học vấn từ Thạc Sĩ trở lên. 

Đối với đề xuất mới của tổng thống Trump, nếu được Bộ ngoại giao Mỹ phê chuẩn, thì đây là sẽ là một bước ngoặc mới, đánh dấu việc kiểm soát người nhập cư chặt chẽ hơn mà tổng thống Donald Trump đã yêu cầu các cơ quan liên bang áp dụng đối với các công dân từ các quốc gia hồi giáo cho ông Trump cho là có nguy cơ đe dọa đến an toàn của người dân nước Mỹ.

Cuối tháng 1 năm 2017, Tổng thống Trump đã ký sắc lệnh nghiêm cấp công dân 7 quốc gia sau cấp nhập cư vào Mỹ trong vòng 90 ngày:

1/ Yemen.

2/ Syria.

3/ Sudan.

4/ Somalia.

5/ Libya.

6/ Iraq.

7/ Iran.

Song sắc lệnh này đã gặp phải rất nhiều phản đối từ các toàn án liên bang của Mỹ.

Tiếp nhận phản đối, ngày 16/04, Tổng thống đã rút Iraq khỏi danh sách công dân bị cấm nhập cảnh nhưng vẫn bị phản đối bởi tòa án liên bang. 

Tuy vậy ông vẫn tiếp tục giữ vững lập trường của mình và cho rằng đây là quyết định sáng suốt để giữ an toàn cho công dân Mỹ.

Hiện chỉ có các công dân của 38 nước giàu có, trong đó có 30 nước châu Âu, được hưởng lợi từ việc miễn thị thực đến Mỹ trong 90 ngày mà không cần trải qua quá trình làm thủ tục kéo dài.

Tuy nhiên, kể từ khi xảy ra các vụ tấn công đẫm máu tại Pháp năm 2015, với thủ phạm hoặc sự trợ giúp từ các phần tử thánh chiến mang hộ chiếu Pháp và Bỉ, nhiều nghị sỹ Mỹ coi việc miễn thị thực là một lỗ hổng an ninh nguy hiểm.

 

dich-vu-gia-han-visa-thai-duong

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VISA THÁI DƯƠNG

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : hotro@dulichthaiduong.com

Website : http://xingiahanvisa.net (VietNam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem thêm: 

Visa Mỹ cấp cho các nước hồi giáo giảm mạnh sau 30/4

Kinh nghiệm khi phỏng vấn xin gia hạn visa Mỹ du học

Kinh nghiệm khi phỏng vấn xin gia hạn visa Mỹ du học

Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng vấn du học Mỹ.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng. Đến với Visa Thái Dương, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những thứ tốt nhất cho buổi phỏng vấn du học Mỹ.

Để buổi phỏng vấn du học Mỹ diễn ra một cách suôn sẻ, bạn cần phải ghi nhớ 3 điều cốt lõi nhất:

  1. Một là bạn thực sự muốn đi du học để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân (không phải vì một mục đích khác)
  2. Hai là Bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho học phí cũng như sinh hoạt phí khi được đặt chân lên nước Mỹ
  3. Ba là bạn có nguyện vọng trở về Việt Nam phục vụ cho đất nước sau khi đã học xong.

Tiếp đến là một số kinh nghiệm Visa Thái Dương chia sẻ để vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ mà mọi người đều lo lắng:

gia-han-visa-my-du-hoc-visa-thai-duong


1. Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin

Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Mỹ, chịu trách nhiệm phỏng vấn visa. Họ sẽ hỏi bạn những câu liên quan đến học tập, tài chính, dự định tương lai… bằng tiếng Việt  hoặc bằng tiếng Anh trong thời gian rất ngắn (3 -10 phút). Bạn hãy suy nghĩ theo hướng cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện mà người nói phải thuyết phục người nghe. Theo hướng như vậy trước hết chính các bạn sẽ có một tâm lý thoải mái hơn, bình tĩnh hơn và chắc chắn sẽ tự tin hơn. Tự tin đã là thành công 50% rồi đấy!

2. Trang phục gọn gàng, chỉnh tề

Trang phục lịch sự để tạo ấn tượng tốt. Bạn biết rõ là ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn du học Mỹ của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chín chắn và đỉnh đạt của bạn.

3. Hãy lựa chọn giải pháp khôn ngoan

Cố gắng luyện tập tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể trình trình bày rõ ràng, súc tích, chính xác nhất những dự định và kế hoạch của mình tại Mỹ.

4. Kế hoạch học tập khoa học

Hãy nêu kế hoạch học tập của bạn một cách ngắn gọn và rõ ràng để các viên chức trong buổi phỏng vấn du học Mỹ có thể cảm nhận được sự chân thành và tha thiết muốn đi du học của bạn trong từng lời nói.


5. Kế hoạch rõ ràng, chi tiết và đầy tính thuyết phục

Hãy chuẩn bị để giải thích rõ ràng lý do trường đại học mà bạn chọn, ngành học mà bạn yêu thích và vì sao lại muốn đi du học mà không học tại Việt Nam. Tìm hiểu thật kỹ ngành học mà bạn sẽ theo đuổi trong suốt quá trình đi du học, những cái lợi mà bạn sẽ có được khi học ở Mỹ, dự định sau khi học xong, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam… để thuyết phục viên chức trong buổi phỏng vấn du học Mỹ.
dich-vu-gia-han-visa-my

6. Chuẩn bị những lý do vững chắc và cụ thể nhất

Tại sao bạn lại chọn Mỹ để đi du học chứ không phải là một quốc gia nào khác…dự định về chỗ ở trong khi học, đi lại, tài chính cho du học như thế nào, đã chuẩn bị gì cho cuộc sống xa nhà… Nên chủ động trong câu trả lời, ví dụ người ta hỏi bạn “Bạn qua Mỹ làm gì?”, thì người ta không hề muốn nghe câu trả lời của bạn chỉ đơn giản là “Tôi qua Mỹ để du học”, mà một câu trả lời sẽ ăn điểm sẽ là “Tôi qua Mỹ để học ngành ABC, vì tôi có một niềm đam mê từ ngành ABC ở VN, tôi đã tìm hiểu và học về ngành này, nay qua Mỹ tôi muốn tiếp tục được học ngành ABC”.

7. Chứng minh bạn sẽ quay về nước sau khi học xong

Hãy cho họ thấy rằng đất nước của bạn rất tốt, rất đẹp và phát triển thất đấy, nhưng tôi sẽ trở về Việt Nam, với những lý do hết sức thuyết phục của mình. Hãy cho họ biết rằng bạn còn có nhiều sự ràng buộc tại Việt Nam như các mối quan hệ gia đình, họ hàng, tài sản mà bạn sẽ sỡ hữu từ ba mẹ bạn hoặc một tương lai xán lạn ở Việt Nam mà bạn không thể chối từ.

8. Tài chính minh bạch và đầy đủ

Hồ sơ xin visa du học đánh giá cao khi có thông tin tài chính đầy đủ, rõ ràng, kiểm chứng được, có nguồn gốc rõ ràng . Tình trạng tài chính của gia đình sẽ là yếu tố đầu tiên để được xét duyệt và làm cho phỏng vấn du học Mỹ thành công bước đầu. Gia đình bạn phải trình bằng chứng cho thấy họ làm ăn khá giả, có đủ tiền trả học phí và những chi phí khác cho bạn khi học và sống ở Mỹ, tình trạng tài chính của gia đình đủ để tác động bạn trở về quê hương sau khi việc học hoàn tất. 

9. Và khi buổi phỏng vấn du học Mỹ của bạn không đạt được kết quả như mong muốn

Bị từ chối cấp visa không có nghĩa là con đường du học Mỹ của bạn đã kết thúc vĩnh viễn, nếu lần sau bạn đã thay đổi được các vấn đề còn vướng mắc như chứng minh được tình hình tài chính đã ổn định hơn, lý do đi du học một cách thuyết phục hơn… thì hãy tiếp tục đăng ký xin phỏng vấn du học Mỹ

Đến với Visa Thái Dương, chúng tôi sẽ cùng bạn từng bước thực hiện ước mơ của mình, giúp bạn có được một buổi phỏng vấn du học Mỹ thành công nhất. Visa Thái Dương sẽ là người luôn đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao của tri thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ THÁI DƯƠNG

dich-vu-gia-han-visa-thai-duong


PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí
Email : hotro@dulichthaiduong.com
Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

Xem thêm: Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài giá rẻ uy tín

Kinh nghiệm gia hạn visa mỹ

Kinh nghiệm gia hạn visa mỹ

Đối với chính sách của Mỹ, tạo điều kiện rất nhiều cho những người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập trên đất nước của họ.
– Hiện nay gia hạn visa rất đơn giản, chỉ cần bạn đã quay về Việt Nam và muốn xin gia hạn visa để tiếp tục trở lại Mỹ thì bạn chỉ cần gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Đại sứ quán hay Lãnh đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam mà không cần phải phỏng vấn trực tiếp.
– Chỉ mất khoảng từ 6-8 ngày hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết và gửi trả lại . ( Trong trường hợp hồ sơ của bạn không gặp bất cứ sai sót gì?)


Những khó khăn khi gia hạn visa Mỹ


– Nếu hồ sơ của bạn mà không đạt yêu cầu sẽ bị gửi trả, bạn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí bổ sung giấy tờ.

– Việc đặt lịch hẹn và khai from là rất quan trọng, do bạn chưa có kinh nghiệm nên rất dễ bị từ chối.

– Nơi tiếp nhận hồ sơ gia hạn còn hạn chế : Bạn chỉ có thể gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để giải quyết hồ sơ.

xin-gia-han-visa-my



Kinh nghiệm gia hạn visa Mỹ? Lần đầu tiên bạn gia hạn visa bạn chưa có chút kinh nghiệm nào?  xin chia sẻ kinh nghiệm khi gia hạn visa giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về gia hạn visa.
Kinh nghiệm gia hạn visa thì cũng không có gì nhiều, nó cũng không quá khó khăn hay mất nhiều thời gian nên các bạn đừng quá lo lắng.

Những thuận lợi khi gia hạn visa Mỹ


dich-vu-gia-han-visa-my

– Hồ sơ của bạn phải được điền đầy đủ thông tin, chi tiết và một số giấy tờ liên quan. Hồ sơ gia hạn gồm những giấy tờ gì? bạn phải hoàn thiện cẩn thận rồi mấy được gửi đi để tránh trường hợp hồ sơ gặp trục trặc nên bị gửi trả lại.


– Bản khai rất quan trọng, bạn nên đọc kĩ và điền thật chi tiết đầy đủ thông tin về bản thân mình trên tờ khai, nó sẽ không thừa đâu.


– Nơi tiếp nhận hồ sơ gia hạn visa : Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến Đại sứ quán hay Lãnh sự quán xin gia hạn visa thì bạn có thể liên hệ  bạn sẽ được giải quyết hồ sơ nhanh gọn nhất mà không làm mất nhiều thời gian của bạn.


Những kinh nghiệm này sẽ giúp ích một phần cho những ai lần đầu xin gia hạn visa, tránh những trường hợp đáng tiếc xẩy ra.


Nếu bạn muốn có một dịch vụ gia hạn nhanh và không phải tốn thời gian và phỏng vấn từ đại sứ quán hãy liên hệ  để được hỗ trợ từ A-Z.

- Công ty Thái Dương của chúng tôi chuyên các dich vu xin visa như: gia han visa, gia hạn visa Mỹ, visa đi hàn quốc, visa đi trung quốc, visa đi mỹ, hồ sơ xin công văn nhập cảnh, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,…. Và rất nhiều các dịch vụ làm công văn quốc tịch khó, công văn 1 năm nước ngoài khác.


PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang

Email : hotro@dulichthaiduong.com 

Website : tongdaidatve.net​ | xingiahanvisa.net | tongdaivemaybay.net | hoidulich.net | 

Công ty Thái Dương chuyên visa đi trung quốc và visa đi hàn quốc với giá rẻ. Liên hệ:

091 594 6427. Hoặc 268 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

----> Xem thêm: Làm Visa Nhật Bản Cho Người Việt Nam

Giới thiệu bản thân